Thanh niên xã Bình Hoà Bắc, Huyện Đức Huệ, Tỉnh Long An phát huy truyền thống anh hùng, hăng hái lên đường nhập ngũ năm 2024

Sáng ngày 23/02/2024, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Bình Hoà Bắc đã long trọng tổ chức lễ tiễn thanh niên lên đường thực hiện Nghĩa vụ quân sự, Nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2024. Đến dự buổi lễ có đồng chí Trần Văn Cương - HUV- CT.LĐLĐ huyện- TV. HĐNVQS huyện phụ trách xã, đ/c Đại uý CN Trần Đình Nghiệp - NV Quân lực Ban CHQS huyện phụ trách xã, đ/c Lương Hoàng Quí P. Bí thư thường trực đảng uỷ xã, đồng chí Nguyễn Văn Tiếp - Phó bí thư/ Chủ tịch UBND/ chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã cùng các đồng chí thường trực Hội đồng nhân, Uỷ ban nhân dân, UB Mặt trận Tổ quốc xã, thành viên hội đồng nghĩa vụ quân sự xã, đại diện các ngành, đoàn thể của xã, Ban quản lý 04 ấp cùng 14 thanh niên nhập ngũ năm 2024 và gia đình.

Anh-tin-bai
 Thanh niên Nguyễn Huỳnh Nhật Hào đại diện cho 14 thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024 lên phát biểu cảm nghĩ của mình tại buổi lễ và hứa quyết tâm khi bước vào quân ngũ chấp hành nghiêm quy định quân đội, phấn đấu học tập, rèn luyện bản lĩnh chính trị vững vàng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ để xứng đáng với niềm tin yêu mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã trao gửi và tiếp nối truyền thống cách mạng quê hương xã nhà.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo xã đồng chí Trần Văn Cương - HUV- CT.LĐLĐ huyện- TV. HĐNVQS huyện phụ trách xã có đôi lời dặn dò các thanh niên ưu tú của xã lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an nhân dân năm 2024 tiếp nói truyền thống xã anh hùng góp phần xây dựng quân đội chính quy, tinh nhuệ và hiện đại, động viên các thanh niên trúng tuyển cũng như gia đình thi hành tốt nghĩa vụ của người công dân, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Anh-tin-bai

Đồng chí Trần Văn Cương - HUV- CT.LĐLĐ huyện- TV. HĐNVQS huyện phụ trách xã phát biểu tại buổi lễ

Nhân dịp này, lãnh đạo địa phương cùng với các ban ngành đoàn thể xã đã tổ chức tặng quà 14 phần quà, mỗi phần quà trị giá 400.000đ cho 14 thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024 nhằm thể hiện sự quan tâm và khích lệ động viên tinh thần cho các em phấn đấu hoàn thành tốt nghĩa vụ, sẵn sàng lên đường bảo vệ Tổ Quốc.