Bình Hòa Bắc tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ Quý I và triển khai phương hướng, nhiệm vụ Quý II năm 2024
Tham dự hội nghị có đồng chí Trần Thanh Phong – TUV – BT huyện ủy – CT HĐND huyện, Đ/c Nguyễn Văn Suôn – HUV – P.CT UBND huyện, Đ/c Phạm Văn Luốt – HUV – Trưởng Phòng NN huyện, Đ/c Nguyễn Văn Phú – Chánh VP HĐND-UBND huyện, Đ/c Nguyễn Văn Tiếp -CT.UBND xã, các đ/c Ủy viên Ban thường Vụ, các đ/c Ban chấp hành Đảng bộ xã, Lãnh đạo các tổ chức chính trị, cùng các đồng chí Bí thư chi bộ, Phó bí thư chi bộ trực thuộc Đảng ủy xã Bình Hòa Bắc.
Anh-tin-bai

Tại Hội nghị các đại biểu được nghe đồng chí Lương Hoàng Quí - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã thông qua báo cáo kết quả thực hiện của Ban chấp hành Đảng Bộ quý I và triển khai phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2024.
Trong quý I BCH Đảng bộ xã tập trung lãnh chỉ đạo triển khai, quán triệt thực hiện nghiêm nghị quyết đại hội đảng bộ xã lần thứ XII nhiệm kỳ 2020-2025, tập trung triển khai thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội năm 2024 như: công tác thu ngân sách, chi ngân sách tiết kiệm đúng quy định, công tác quản lý đất công và khai thác tài nguyên khoáng sản trên địa bàn xã luôn được tăng cường, thực hiện tốt công tác đảm bảo an sinh xã hội, vận động xã hội hóa, đảm bảo an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội….
Anh-tin-bai
Phát biểu tại hội nghị, Đ/c Trần Thanh Phong BT huyện ủy đánh giá cao những kết quả Ban Chấp Hành Đảng bộ xã đạt được trong quí I. Tuy nhiên cũng còn có những hạn chế, khuyết điểm. Qua đó đề nghị xã nghiêm túc rút kinh nghiệm và đề ra các giải pháp khắc phục triệt để thực hiện có hiệu quả hơn trong thời gian tới để góp phần cho xã nhà giữ vững danh hiệu nông thôn mới.
Kết thúc Hội nghị, đồng chí Lương Hoàng Quí - P.Bí thư thường trực Đảng ủy, đã phát biểu tiếp thu ý kiến chỉ đạo. Thời gian tới Đảng Ủy xã tiếp tục lãnh đạo hệ thống chính trị và nhân dân thực hiện và giữ vững các tiêu chí xây dựng nông thôn mới đã đạt được trong năm 2023, chỉ đạo thực hiện tốt hơn các chỉ tiêu còn hạn chế. Lãnh đạo đổi mới nội dung phương thức hoạt động của MTTQ, các đoàn thể chính trị xã hội, các chi bộ ngày càng thiết thực phù hợp với nhiệm vụ chính trị, an ninh quốc phòng và phát triển kinh tế xã hội ở địa phương hơn góp phần cho xã nhà giữ vững danh hiệu Nông thôn mới.