Đức Huệ tổ chức bàn giao căn nhà nhân ái trên địa bàn xã Bình Hòa Bắc

Tham dự buổi lễ có đồng chí đồng chí Phạm Văn Trọng- PBT Huyện đoàn, CT Hội LHTN Việt Nam huyện; đồng chí Lương Hoàng Quí - PBT Đảng ủy xã Bình Hòa Bắc; đồng chí Nguyễn Minh Trung – PCT UBND xã Bình Hòa Bắc; các đồng chí là BQL ấp An Hoà; đồng chí Phạm Quốc Hưng - Phó giám đốc Agribank chi nhánh Huyện Đức Huệ tỉnh Long An và người thân anh Huỳnh Văn Khanh cùng tham dự.

Anh-tin-bai

Đây là hoạt động thể hiện sâu sắc truyền thống “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” nhằm tạo điều kiện giúp đỡ các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở có nơi nương tựa, ổn định cuộc sống. Căn nhà có tổng diện tích là 50m vuông, Agribank chi nhánh Huyện Đức Huệ tỉnh Long An hỗ trợ kinh phí là 50 triệu đồng. Qua đó, thể hiện được sự quan tâm của lãnh đạo các cấp chính quyền đến người dân, đồng thời mong muốn anh Huỳnh Văn Khanh cùng gia đình cố gắng làm việc vươn lên làm giàu chính đáng.

Anh-tin-bai

Đại diện gia đình anh Huỳnh Văn Khanh đã phát biểu bày tỏ tấm lòng tri ân lãnh đạo chính quyền địa phương và mạnh thường quân đã quan tâm, giúp đỡ cho gia đình có một ngôi nhà khang trang, giúp gia đình an cư lập nghiệp, có điều kiện vươn lên trên cuộc sống.