Dân quân tự vệ BCHQS xã Bình Hòa Bắc chung tay xây dựng Nông thôn mới

Đây là những giống cây có sức sống tốt, phát triển nhanh, màu sắc đẹp, dễ trồng, dễ chăm sóc, thích ứng với thời tiết và phù hợp với cảnh quan ven đường, tạo cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp.

VẬN CHUYỂN HOA.jpg

Lực lượng vận chuyển hoa lên xe

Qua 01 ngày hoạt động Ban CHQS đã bứng được 30 chậu cây bông trang Mỹ Hồng, 10 cây mai vàng và  hơn 700 bông trang các loại, góp phần trồng hoa trên các tuyến đường NTM, xây dựng cảnh quan trụ sở UBND xã .

Thời gian qua, hoạt động trồng cây xanh đã góp phần thiết thực xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã Bình Hòa Bắc. Đồng thời, tuyên truyền, vận động nhân dân về ý nghĩa của việc trồng và chăm sóc cây xanh; nêu cao tinh thần trách nhiệm trong việc trồng cây, chăm sóc, bảo vệ cây xanh, bảo tồn và phát triển nguồn tài nguyên thiên nhiên, cải thiện môi trường, góp phần giảm nhẹ thiên tai, ứng phó với biến đổi khí hậu.

Bằng những việc làm thiết thực, lực lượng dân quân tự vệ xã Bình Hòa Bắc đã để lại hình ảnh tốt đẹp trong nhân dân, qua đó, tăng cường tình đoàn kết quân - dân, xây dựng "thế trận lòng dân" vững chắc./.