BCH Quân sự huyện Đức Hòa tặng nhà tình nghĩa quân- dân cho hộ gia đình khó khăn về nhà ở trên địa bàn xã Bình Hòa Bắc
Đến dự buổi lễ có đ/c Thượng tá Phạm Văn Phúc - UVBTVHU- CHT BCH quân sự huyện Đức Hòa, đ/c Đại tá Nguyễn Văn Đức nguyên hiệu trưởng trường Quân sự tỉnh Long An- nguyên CT.HCCB huyện Đức Hoà, ông Nguyễn Văn Nam -PCT.HCCB huyện Đức Hoà, đ/c Thượng tá Bùi Quang Ngọc - UVBTVHU-CHT Ban CHQS huyện Đức Huệ, nhà tài trợ bà Nguyễn Thị Cẩm Nhung Đại diện công ty Hồng Hân, phường Bình Trị Đông- Q. Bình Tân TPHCM, Đại diện lãnh đạo địa phương có bà Võ Thị Hồng Gấm-Bí thư đảng uỷ-CT.HĐND xã,  ông Nguyễn Minh Trung- P.Chủ Tịch UBND xã, các đ/c đại diện MTTQ và đoàn thể xã, ban quản lý ấp Tân Hoà.
lễ bàn giao.jpg
hình ảnh buổi lễ bàn giao
         Được biết, căn nhà xây dựng thông qua nhịp cầu nối của BCH quân sự huyện Đức Hòa vận động  hỗ trợ kinh phí là 80.000.000đ, gia đình góp công thợ 20.000.000đ, căn nhà có tổng diện tích sử dụng là 60 mét vuông. Tại buổi lễ các mạnh thường quân và đơn vị tài trợ cũng tặng cho gia đình một số vật dụng, nhu yêu phẩm trang bị cho gia đình. Căn nhà có ý nghĩa thiết thực giúp cho gia đình ông Hoà ổn định cuộc sống khi mùa mưa đang tới. Qua đó nhằm thể hiện sự đoàn kết nghĩa tình Quân - Dân, sự góp phần cùng địa phương quan tâm chăm lo đời sống an sinh xã hội cho gia đình chính sách, gia đình có công cách mạng.
           Thay mặt địa phương, ông Nguyễn Minh Trung - PCT.UBND xã đại diện lãnh đạo địa phương đã trao giấy cảm ơn và ghi nhận biểu dương sự đóng góp quý báu của các mạnh thường quân và đơn vị tài trợ.
          Tại buổi lễ ông Nguyễn Văn Hoà xúc động và phát biểu cảm ơn sâu sắc đến BCH quân sự huyện Đức Hòa, nhà tài trợ, các ông (bà) mạnh thường quân, chính quyền địa phương. Ông xin hứa sẽ giữ gìn, sử dụng, bảo quản căn nhà đúng ý nghĩa mục đích của nó./.