BCH Quân sự xã Bình Hòa Bắc tổ chức họp giao ban đơn vị

Thành phần: Ban chỉ huy, các đ/c ấp đội trưởng, trung đội trưởng DQCĐ, Tổ Dân quân Thường trực xã. Chủ trì: đồng chí Trần Văn Khiêm huy trưởng quân sự xã.

Nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ trong tháng trước, đồng thời triển khai nhiệm vụ trong tháng tới trọng tâm như phối hợp công an thường xuyên tổ chức tuần tra nắm tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, tiếp tục tổ chức phúc tra và chuẩn bị tốt công tác xét duyệt cấp ấp, xã, huyện, điều động các tổ dân quân binh chủng tham gia huấn luyện theo chỉ tiêu huyện giao, triển khai công tác nắm tình hình trong cao điểm Ngày 19/8 cách mạng tháng 8 năm 1945, Quốc Khánh 02/9, Tiếp tục thực hiện xây dựng đơn vị VMTD, tổ chức xây dựng cảnh quang môi trường xanh, sạch, đẹp, Tăng gia sản xuất tại đơn vị./.

image advertisementimage advertisement